• เกี่ยวกับเรา

 

 

 

 

 

โรงงานผลิตกาว บริษัท เอ็มพีพียูนิตี้โปรดัักส์ จำกัด 

เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2538 โดยได้เริ่มทำกาวยาง โดยใช้ยาง CR (PolyChloropren rubber) จากผู้ผลิตชั้นนำ โดยได้เทคนิคในการทำสูตรกาวยางจากผู้เชี่ยวชาญมาถ่ายทอดความรู้รวมถึงเทคนิคพิเศษบางอย่าง ซึ่งทางยุโรป,อเมริกาและญี่ปุ่นได้มีการพัฒนาในช่วงเวลานั้นเสริมเข้ามาให้ โดยเบื้องต้นของกิจการได้ทำกาวยางเพื่อใช้ในวงการเฟอร์นิเจอร์ส่งออก จวบจนได้เข้ามาสู่การทำกาวยางเพื่อวงการหลังคาเมทัลชีทเป็นเจ้าแรก 

นับจากอดีตถึงปัจุบันได้มีการผลิตกาวยางซึ่งเป็นสินค้าหลัก โดยกระจายขายให้กับผู้บริโภคทั้งโดยตรงและผ่านตัวแทนการขาย รวมถึงเป็นผู้ผลิตให้กับแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ

นอกจากผลิตกาวยางแล้ว ทางเรายังมีการพัฒนาค้นคว้าร่วมกับต่างประเทศ โดยมีการวิจัยพัฒนาสินค้าประเภทกาวตัวอื่นๆ ที่ทางบ้านเราต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ อาทิ กาวสเปรย์อัดกระป๋อง กาวพ่นหน้าเดียวที่นำเข้ามาจากเยอรมันสำหรับงานที่นอน กาวหลังคาสำหรับเครื่องยาวที่นำเข้าจากไต้หวันและเวียดนาม กาวหลังคาที่ใช้ความร้อนรีดกดซึ้งเป็นที่นิยมในตลาดญี่ปุ่น เป็นต้น

ปัจจุบันเรามีกำลังการผลิตกาวได้ถึง 30 ตันต่อวัน และกำลังมีแผนการขยายกำลังการผลิตโดยการเพิ่มเครื่องจักร รวมถึงได้เพิ่มสถานที่จัดเก็บสินค้าเคมีเพื่อรองรับการเติบโตทางอุตสาหกรรมอีกด้วย